Giỏ hàng

Chọn thiết bị vệ sinh cho không gian nhà tắm nhỏ

Chọn bồn cầu cho nhà vệ sinh diện tích nhỏBồn cầu 1 khối, kích thước nhỏ gọn sẽ rất lý tưởng cho không gian nhà tắm nhỏ. Các sản phẩm bồn cầu mang nhiều kiểu dáng sang trọng, phủ men trắng, chống dính chắc chắn sẽ rất phù hợp với nhiều không gian nhà tắm khác nhau, với nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình


Chọn chậu rửa cho nhà vệ sinh diện tích nhỏCó rất nhiều loại chậu rửa với đầy đủ kiểu dáng, kích thước khác nhau. Với không gian nhà tắm nhỏ, bạn nên chọn chậu rửa vừa phải, lòng chậu sâu rộng để tối đa thể tích chứa nước. Chậu rửa âm bàn sẽ mang lại cảm giác rộng rãi, tiết kiệm diện tích hơn. Không chỉ thế, bạn nên lắp đặt thêm phần kệ dưới thân chậu, vừa tạo độ thẩm mỹ, lại có thêm không gian để đồ đạc trong phòng tắm.


Nên chọn cây sen tắm nóng lạnh thay vì bồn tắmTất nhiên rồi, một cây sen tắm là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho một khu tắm đứng trong không gian phòng tắm diện tích vừa và nhỏ. Cây sen tắm sẽ mang lại cảm giác nhỏ gọn nhưng vẫn toát lên sự tinh tế trong không gian phòng tắm. Sử dụng cây sen tắm thay vì bồn tắm không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn giúp tiết kiệm nước rất đáng kể.


Chọn gương nhà tắmNếu như đối với phòng khách, những chiếc gương lớn tạo hiệu ứng thị giác không gian như rộng hơn thì đối với nhà tắm nhỏ, một chiếc gương soi nhỏ xinh sẽ giúp không gian nhà tắm trông gọn gàng, thoáng đãng hơn cả. Gương trang trí có rất nhiều kiểu dáng hiện đại, giá thành rẻ, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho không gian phòng tắm nhà mình.

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng thiết bị vệ sinh Vĩnh Phúc, showroom Thế giới vật liệu chính là một địa điểm tin cậy dành cho bạn.


𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒗𝒂̣̂𝒕 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒄𝒖𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒕𝒓𝒐̣𝒏 𝒃𝒐̣̂ 𝒏𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒕𝒂̆́𝒎 - 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒕𝒂̆́𝒎, 𝒄𝒖̣ 𝒕𝒉𝒆̂̉:
✔️ Gạch ốp lát nhà tắm cao cấp nhập khẩu Ấn Độ
✔️ Bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, bệt... đến từ các thương hiệu Canto, Toto, Clara chính hãng
✔️ Sen cây, vòi nóng lạnh kiểu dáng sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách không gian
✔️ Phụ kiện trang trí nhà tắm (móc treo, giá treo, kệ đỡ…) kiểu dáng hiện đại, công năng tiện lợi


Với Thế giới vật liệu, việc chọn mua thiết bị vệ sinh chính hãng, giá rẻ tại Vĩnh Phúc không còn là một điều khó khăn nữa.
𝑯𝒂̃𝒚 đ𝒆̂́𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒂𝒎 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒎𝒖𝒂 𝒔𝒂̆́𝒎 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒗𝒂̣̂𝒕 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒏𝒉𝒆́!
-----------------------------
𝑪𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒙𝒊𝒏 𝒗𝒖𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂
THẾ GIỚI VẬT LIỆU - SHOWROOM VẬT LIỆU X Y DỰNG HÀNG ĐẦU
📌 Cơ sở 1: 68 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
📌 Cơ sở 2: 215 Trần Phú, phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai
📞 Hottline: 0907895525
📩 Email: admin@thegioivatlieu.info
🌐 Website: thegioivatlieu.info

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top