Giỏ hàng

Hiểu đúng sơn bóng ngoại thất để sử dụng cho công trình

Sơn ngoại thất được xem là công đoạn cuối cùng trong quá trình hoàn thiện của bất kỳ một công trình nào. Lớp sơn bóng ngoại thất có tác dụng bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi tác động của thời tiết, của côn trùng, nấm mốc cũng như tránh thiệt hại cho lớp trát tường bên trong.Sơn cũng có thể được phân loại theo độ bóng bề mặt sau khi khô. Bạn có thể tìm thấy các loại sơn được ghi nhãn “mờ” (flat finish), “bán bóng” (semigloss finish), “bóng” (gloss), “siêu bóng” (super gloss), … Điều này giúp bạn biết bề mặt sơn sau khi khô sẽ trông như thế nào, đồng thời với mỗi loại bề mặt cũng sẽ có mức độ chịu chùi rửa khác nhau.


+ Sơn mờ (flat finish) sẽ có độ hấp thụ ánh sáng tốt nhất và do đó sẽ giúp giấu đi những điểm khiếm khuyết của tường tốt nhất; mặt khác, sơn mờ dễ lưu lại vết bẩn trên tường hơn. Sơn mờ phù hợp cho sơn các khu vực ít bị va chạm đến như trần nhà, phòng ngủ người lớn, … và không nên dùng để sơn ngoại thất.


+ Sơn bóng nhẹ (satin finish) có bề mặt phản chiếu ánh sáng tương tự như vỏ trứng, tốt hơn sơn mờ và có thể chịu chùi rửa tốt hơn. Loại sơn này có thể dùng để sơn ngoại thất nhưng cũng không phải là một phương án tối ưu.

+ Sơn bán bóng (semigloss finish) có độ bám bẩn thấp, dễ dàng lau chùi và để lại bề mặt bóng tương đối vì thế bạn nên sử dụng cho hành lang, cầu thang, phòng tắm, …

+ Sơn siêu bóng (super gloss) có độ bám bẩn thấp nhất và cũng dễ dàng chùi rửa nhất, phù hợp để sơn những khu vực tường ngoài dễ bị bám bẩn như gần khu trẻ em chơi đùa, gần vườn, ... Loại này sẽ tạo bề mặt rất bóng, phản chiếu ánh sáng tốt, và do đó nó sẽ dễ làm lộ một số khuyết điểm của tường.

Vì vậy sơn siêu bóng có tác dụng hỗ trợ bảo vệ tốt nhất cho công trình và công trình nào cũng được khuyên dùng sử dụng sơn siêu bóng ngoài trời.


Sơn siêu bóng ngoại thất loại nào tốt nhất?

Hãy tham khảo sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp Nippon Paint WeatherGard Sơn siêu bóng ngoài trời Nippon WEATHERGARD SIÊU BÓNG là loại sơn nước nước ngoại thất cao cấp đem lại độ sáng bóng sang trọng cho các bề mặt. Màng sơn có độ bền cao, có khả năng chống thấm nước từ bên ngoài và phản xạ phần lớn tia hồng ngoại.Đặc điểm của sơn siêu bóng ngoài trời giá rẻ Nippon


Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp Nippon là loại sơn có độ bóng cao, khả năng chống chọi với thời tiết tuyệt vời với độ bền màu cao. Sơn siêu bóng ngoài trời Nippon này còn phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong do đó giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ …

Hơn thế nữa màng sơn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài. Người dùng vô cùng hài lòng bởi tính năng chống rêu, mốc rất tốt, khả năng chống kiềm hóa và muối hóa cao và tính năng chịu chùi rửa tuyệt vời rất được lòng các bà nội trợ.

Thợ thi công cũng hài lòng về độ bám dính rất tốt trên các bề mặt ổn định, dễ thi công, màng sơn phẳng mịn & ít văng bắn. Các chuyên gia khuyên dùng sơn siêu bóng ngoại thất Nippon bởi nó không độc hại đến sức khỏe người sử dụng nhờ hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp (nhỏ hơn 40g/L VOC, đáp ứng yêu cầu an toàn về môi trường), đặc biệt không độc hại, không chứa chì, thủy ngân, crôm và các kim loại nặng.


Mua sơn siêu bóng ngoài trời giá rẻ Nippon ở đâu?Giá sơn siêu bóng ngoại thất Nippon bao nhiêu là câu hỏi khách hàng đều quan tâm. Thế Giới Vật Liệu - cửa hàng vật liệu xây dựng Vĩnh Phúc cam kết cung cấp sản phẩm sơn Nippon chính hãng, giá rẻ toàn thị trường. Hơn nữa, Thế Giới Vật Liệu còn là showroom về vật liệu xây dựng và nội thất giúp khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm phong phú đa dạng cho ngôi nhà của mình

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top