Giỏ hàng

Sơn lót chống thấm - Lớp áo bảo vệ không thể thiếu cho ngôi nhà

Để tạo nên một công trình hoàn thiện, chất lượng bền vững theo thời gian thì phải đòi hỏi chất lượng vật liệu tốt, thi công tay nghề cao. Không chỉ phần cốt công trình là bê tông sắt thép phải vững chãi mà nước sơn cũng phải tốt để tạo một lớp màng bọc, che chắn phần lõi công trình khỏi những tác động của thời tiết. Nước sơn không chỉ cần một lớp sơn chính mà cần thêm các lớp sơn khác như sơn lót chống thấm. Hãy cùng Thế Giới Vật Liệu tìm hiểu kỹ hơn về sơn lót chống thấm nhé!

Sơn lót chống thấm là gì?

Sơn lót là lớp sơn đầu tiên trên bề mặt tường giúp lớp sơn phủ sau đó có được độ bền, mịn và đều màu hơn.

Sơn lót chống thấm có những ưu điểm đặc biệt giúp tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường, sàn nhà như:

  • Giúp tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ. Khi sử dụng lớp sơn lót trước khi sơn phủ, sơn lót sẽ ngăn chặn việc sơn phủ bị hút vào lớp bột trét, giúp tăng cường sự kết dính, giúp lớp sơn phủ bền hơn mà lại không tốn kém, tiết kiệm chi phí.
  • Sơn lót cao cấp hiện nay có khả năng chống kiềm hoá có trong vôi, xi măng, bảo vệ lớp sơn phủ đồng thời bảo vệ bề mặt thi công khỏi tác động môi trường, thời tiết.
  • Với lớp sơn lót chống thấm, kết hợp cùng sơn phủ sẽ giúp hiệu quả chống thấm tối đa nhất, ngăn chặn sự thấm nước từ bề mặt thi công, bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
  • Ngoài ra sơn lót còn có thể kết hợp với sơn phủ giúp màng sơn chống rêu mốc, bụi bẩn hiệu quả.
  • Với những ưu điểm của sơn lót chống thấm, bạn chắc chắn không bỏ qua loại sơn này trong quá trình thi công ngoại thất nếu muốn ngôi nhà có được vẻ thẩm mỹ và bền vững.

Sản phẩm sơn lót chống thấm ngoại thất Nippon cao cấp

Sơn lót ngoại thất của Sơn Nippon Paint Việt Nam hay còn gọi là sơn lót chống thấm ngoài trời Nippon hiện có 2 dòng sản phẩm, mỗi dòng sẽ có những đặc tính riêng biệt, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với căn nhà của mình.

Sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer

Sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer là dòng sơn lót cao cấp thân thiện với môi trường đạt chuẩn Green Label của Singapore. Sản phẩm này có đặc điểm là chống kiềm hoá vượt trội với thành phần được gia tăng hơn 40% lượng nhựa Acrylic chống kiềm, nhờ đó sơn lót bảo vệ hoàn hảo cho lớp sơn phủ không bị kiềm hóa xuống cấp.

Sơn lót ngoại thất Nippon cao cấp WeatherGard Sealer dễ thi công, có độ bám dính vào bề mặt thi công cao, giúp các lớp sơn có độ vững chắc và bền đẹp theo thời gian. Sơn lót chống thấm còn có khả năng chống rêu và nấm mốc cao, hạn chế tác động của môi trường, thời tiết lên lớp sơn phủ.

Sơn lót ngoại thất cao cấp Nippon Super Matex Sealer

So với sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer thì dòng sơn lót ngoại thất Super Matex Sealer là dòng sơn kinh tế, giá cả phải chăng hơn, phù hợp với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Sơn lót ngoại thất Super Matex Sealer được pha chế với công nghệ mới nên màng sơn liên kết dẻo dai, mang đến khả năng chống kiềm, ngăn chặn hiện tượng muối hoá, giúp lớp màng sơn phủ không bị phai màu, xuống cấp do hiện tượng kiềm hóa.

Có thể nói sử dụng sơn lót ngoại thất Super Matex Sealer trước lớp sơn phủ giúp tăng khả năng chống thấm và bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn sơn lót chống thấm của Sơn Nippon sẽ là quyết định thông minh giúp bạn bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà, đảm bảo được bề mặt ngôi nhà sau thi công giữ được vẻ mịn đẹp lâu bền theo thời gian. 

Hãy liên hệ Thế Giới Vật Liệu - showroom vật liệu xây dựng tại Vĩnh Phúc để được tư vấn về sơn lót chống thấm cao cấp - nâng cao chất lượng công trình tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top