Giỏ hàng

Vật liệu xây dựng xanh - xu hướng mới trong xây dựng hiện đại

Khi chất lượng cuộc sống của nhân loại ngày càng bị đe dọa bởi những hoạt động xây dựng, sản xuất của con người thì người ta ngày càng đề cao những phát minh thân thiện với môi trường. Và trong lĩnh vực xây dựng cũng vậy, những phát kiến về vật liệu xây dựng xanh ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. 

Vật liệu xây dựng xanh có thể là những sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm năng lượng hoặc những sản phẩm trong quá trình sản xuất không gây độc hại cho môi trường, cả những sản phẩm mà tận dụng nguồn phế thải để chế tạo nên. Những vật liệu này đương nhiên cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.Sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng xanh góp phần tiết kiệm tài nguyên không tái tạo, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm phát thải khí nhà kính - nguyên nhân gây biến đổi khí hậu. Chính vì vậy, vật liệu xây dựng xanh rất được khuyến khích sử dụng trong các công trình nhà ở và công trình công cộng.Chính phủ cũng đã phê duyệt Chương trình 567 về phát triển vật liệu xây dựng không nung thay thế gạch đất sét nung đạt tỷ lệ 20 - 25% vào năm 2015, 30 - 40% vào năm 2020; hàng năm sử dụng khoảng 15-20 triệu tấn phế thải công nghiệp (tro xỉ nhiệt điện, xỉ lò cao...) để sản xuất vật liệu không nung, tiết kiệm được khoảng 1.000 ha đất nông nghiệp và hàng trăm ha diện tích đất chứa phế thải; tiến tới xóa bỏ hoàn toàn các cơ sở sản xuất gạch đất sét nung bằng lò thủ công.

Trong các cửa hàng vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng xanh được bày bán rất nhiều do người dân ngày càng ý thức về trách nhiệm đối với môi trường, giảm bớt sức nặng cho mẹ thiên nhiên.Các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh có thể tìm thấy trong thế giới xây dựng nhà xanh phổ biến nhất là các loại gạch - đó là các loại vật liệu xây dựng không nung. Nguyên liệu sản xuất được lấy từ các phế thải công nghiệp, có khả năng tái sử dụng và dễ tiêu hủy sau khi không còn công năng.

Ngoài ra còn các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên như thiết bị vệ sinh: Bồn rửa mặt được làm từ đá cuội tự nhiên, bồn tắm làm từ đá tự nhiên nguyên khối hay các sản phẩm đá nhân tạo, tận dụng nguồn tài nguyên thân thiện, sẵn có từ thiên nhiên. Không những có lợi cho môi trường, cho thiên nhiên, các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh còn thân thiện với sức khỏe con người do chất liệu lành tính từ thiên nhiên. Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh trong các cửa hàng vật liệu xây dựng và showroom vật liệu xây dựng. Showroom Thế giới vật liệu cũng vậy, các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh, thiên thiện với môi trường không những được ưu tiên trưng bày mà còn thường xuyên được khuyến khích, gợi ý cho khách hàng sử dụng.

Hãy đến và tham quan, mua sắm tại Thế giới vật liệu bạn nhé! Hãy thay đổi thói quen tiêu dùng, ưu tiên các sản phẩm thân thiện với môi trường để chất lượng cuộc sống của chúng ra tốt hơn bạn nhé!

-----------------------------

THẾ GIỚI VẬT LIỆU - SHOWROOM VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU

Cơ sở 1: 68 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Cơ sở 2: 215 Trần Phú, phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai

Hottline: 0907895525

Email:  admin@thegioivatlieu.info

Website: thegioivatlieu.info

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top